Vệ sinh buồng đốt bằng hoá chất seafoam

Phan Grandis

Moderator
Staff member
Tham gia
22/11/14
Bài viết
153
Reaction score
78
Điểm thành tích
28
Website
www.otofan.net
Hội jolie bày đầu vụ này là làm vệ sinh buồng đốt bằng hoá chất. Buồng đốt lâu ngày đống mụi than, bằng cách này thì sẽ phun hoá chất vào để đốt cháy hết mụi này và tống ra ngoài.
Chi tiết thì nó ở đây
Hôm rồi em có ship thử về 2 chai seafoarm như hình:

9h00 sáng thứ 7 (05-09-2015) em, @@vietnhat và @@Jolie Đen sẽ đến chốn này để thí nghiệm tự vệ sinh buồng đốt xem nó như thế nào:

Gold coffe là một cái quán...cốc nhỏ nằm trước vỉa hè của cái tòa nhà này, xung quanh trống trải và vắng vẻ phù hợp cho việc thử seafoarm. Ngoài ra nơi này cách gara H26 chừng 500m nên có gì nhờ cứu hộ cũng nhanh, cách đầu đường cao tốc LT-DG chừng 1km nên muốn phi ra đó test thử cũng tiện...

Bác nào quan tâm thì ghé đến cafe chơi. Nếu chỉ vệ sinh buồng đốt bằng việc cho seafoarm trực tiếp vào buồng đốt qua ống chân không thì 2 chai này làm được cho 6 xe. Hiện chỉ có 2 xe là của em và vietnhat. Vậy Bác nào muốn thử thì mang xe đến thử. Chi phí 1 chai là 370k vậy nên nếu thử thì 1 xe là 125k, thu tiền trước khi thử và nếu thử có hư xe thì theo nguyên tắc tự chơi tự chịu trách nhiệm chứ bọn em không liên can nhé, kaka. Bác @@hiepbibi có nhã hứng thì mang Lancer đến luôn nhé. Các Bác Grandis cũng welcome.
Clip trên mạng
 
Sửa lần cuối:

Phan Grandis

Moderator
Staff member
Tham gia
22/11/14
Bài viết
153
Reaction score
78
Điểm thành tích
28
Website
www.otofan.net
Hôm này thử và có một em grandis làm chuột bạch nè các bác, kết quả đây.
Bác ấy chạy ra luôn
Gia tăng tốc độ
Bác ấy cảm nhận máy bốc hơn, nhẹ máy
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: Tuan Anh