Nên lên vô lăng nào cho grandis

Nên lên vô lăng nào cho grandis
Grandis nội thất được thiết kế cách đây 20 năm nên ko tránh khỏi nhưng nét cổ điển . Cái gì nhìn hoài cũng chán mà cái vô lăng thì ae vần thường xuyên Cho nên tới thời điểm lại thấy nó xấu. đương nhiên cái đẹp do từng người cảm nhận nên không thế nói hết được.
Tuy nhiên vô lăng Grandis rất dễ phai màu các chi tiết bạc. cộng với việc lâu ngày da bị bong rách, nhựa bị mòn làm cho cái vô lăng đánh giá cái xe mà rất khó sửa. Da thì có thể may lại nhưng nhựa thì ko thể làm mới được, các chi tiết sơn thì làm không kỹ đâm ra lại nham nhở. Bên cạnh đó trên vô lăng không có tích hợp nút điều khiển cho âm thanh ,dvd hay cruise control hoặc gắn thêm cũng không cảm giác rời rạc..
IMG_8211.JPG

THÔI THÌ THAY VÔ LĂNG

Và rất nhiều anh em đã quyết định lên vô lăng cho đẹp dù có thể tốn hơn 10tr.

vấn đề đầu tiên anh em quan tâm đó là về kỹ thuật có ảnh hưởng gì không?
về phần cơ khí thì vô lăng của Mitsubishi nói chung là gần như nhau nên việc gắn cho nhau là bình thường. không phải lo gì cả.
vê phần an toàn , túi khí, vì hệ thống túi khí kích nổ được lập trình và cũng đơn giản nên không ảnh hưởng gì đến an toàn của hệ thống air bag cả.... chú ý khi thay thay đúng cuộn còi là được.
về phần cruise control thì thông số trên grandis nó khác nên phải điểu chỉnh trở trên mạch khiển của cruise thì mới hoạt động tốt trên grandis. có nhiều anh em nói rằng khỉ thay trở không đúng sẽ làm việc không chính xác là hơi quá... đúng kỹ thuật thông số là ok.
về phần đăng kiểm. đến giờ chưa thấy trạm đăng kiểm nào dám bắt chẹt điều này... vì điều này là bình thường về kỹ thuật lẫn cơ khí...
thôi bắt đầu nói đến lên vô lăng gì thôi
nói thật ra thì vụ lên vô lăng này người Thái họ làm đầu tiên. nhờ họ soi đường mà anh em mới thay đổi cho grandis có phần hiện đại và tùy biến thế này.

1. Đây là mẫu đầu tiên được bên thái lên và anh em học hỏi.. đây là vô lange trên đời xe pajero sport all new bay giờ .
IMG_8208.JPG

mẫu này nhìn khá hiện đại 4 chấu, nút điều khiển trên vô lăng khá nhiều và có cruise control.... đây là mẫu anh em ưa chuộng.

Mẫu thứ 2 cũng khá nhiều anh em đã lên , nhưng rồi gở bỏ.. đây là mẫu trên xe pajero sport dù nó có 3 chấu thể thao, tuy nhiên lại là cái nhìn anh em nào thích vẫn cứ chơi . Loại này khá rẻ vì anh em trên PS lên mẫu một cho họ nên tháo loại này ra khá nhiều nên có thể kiếm rất dễ.
hình dưới đây là vô lăng đã được làm carbon, form thể thao khá đẹp.
IMG_8212.JPGmẫu thứ 3. đây là mẫu cho Pajero , 2016 trở về sau này.. mẫu này không hiện đại, nhưng khá gần với thiết kế của grandis... hiện tại chả ai chơi ngoại trừ em vì em vẫn thích nét cổ điển. mẫu này có đủ nút điều khiển và có thể cho cruise control hoạt động ok.
IMG_8206.JPG


mẫu thứ 4 do từ 2018 outlander, mirage có 1 loại vô lăng mới, nhưng họ lại đua đồi lên vô lăng PS nên cũng tháo ra rất nhiều nên anh em có dịp để thử... mẫu này cũng có cruise control thêm một số anh em đã lên thử
cảm nhận cá nhân thấy mẫu này rất hay, giá rẻ, xutttt... ai lên thì lên giờ cho rẻ để người ta hiểu rồi thì khả năng giá lên là có thể... cung cầu thị trường quyết định giá cả mà. hihih loại này nếu chọn nên chọn loại phần dưới sơn đen piano cho sang trọng hơn nhé.
IMG_8213.JPG
IMG_8214.JPGlục tàn thư google thì mitsubishi còn khá nhiều vô lăng đẹp.... tuy nhiên tùy con mắt mọi người và nguồn hàng có dễ và rẻ không để gắn lên...
đây là một số mẫu chưa thây trên grandis ... ai tiên phong nào

IMG_8209.JPG
IMG_8210.JPG

hinh1.png
tam2.png

189413fe74ae1533685b925d059d4c34.jpg

9b86a46bb494c4798bf9646b13be579a.jpg
 
Sửa lần cuối:

Bình luận