Grandis với cảng zin kiểu evo độc nhất Việt Nam

danh4.JPG


Đây là xe của Danh một thanh viên khá trẻ sở hữu grandis. Việc đế với chiếc xe grandis của một thành viên trẻ với một chiếc xe già này thì cũng là một quá trình . anh Danh từ khi mua về đã độ vào rất nhiều thứ cảng trước, âm thanh, nâng cấp mâm, nội thất lên vô lăng DVD, pô on off có điều khiển ..... đây là những option tương đối anh em đều lên. nhưng nói đến chiếc xe này phải nói đến cái cản zin kiểu evo độc nhất.

danh 1.JPG


Nói đến cái cản này thì phải nói với quá trình, với người viết thì nói răng đầy là cản độc nhất việt nam tại thời điểm này là không quá. THeo hội Grandis Việt Nam ( https://fb.com/groups/grandisvietnam) thì đây là một cản từ THái nhập về cho một thành viên kỳ cựu. để nói sao lại là độc nhất việt nam thì ở TP HCM có khoảng 4-5 nhóm nhập cản này, THành Viên này nhờ anh em tìm và đặt khá lâu bên thái lan Nhưng vì quyết định lên cản GT của nhật nên anh này nhượng lại cho chủ sở xe này. hiện tại bên Thái, nhật vẫn còn bán cản này nhưng khá hiếm...

Cản này anh danh cách điệu với một phần làm đen ở giữa cho lạ so với nguyên bản. Đồng thời đèn độ thêm led và bi- cho đèn nên nhìn xe chất hẳn.
danh2.JPG


hiện tại vẫn có nhiều người đang săn tìm hàng này bên thái lan, nhật bản, tuy nhiên rất lâu và khá lâu mới có một cản khác .

danh3.JPG

Đồ chơi trên xe gôm Pô On/off full cây ( Remote ) Cảng : kiểu evo độc nhất
Mâm : lazang inforged 18inch
Full Đèn Led mí Led + Bi Domax + Bi Gầm Volang
Âm Thanh : 8 loa focal
anh em xem thêm clip do chính mr. Danh render
 
Sửa lần cuối:

Bình luận